Đoàn công tác của Tỉnh Sơn La thăm và làm việc tại thị trấn Me

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/TU ngày 16/11/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình, chiều ngày 19 tháng 11 năm 2020 Đảng ủy thị trấn Me đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Sơn La về nghiên cứu, học tập kinh nghiệm trong công tác nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng ở Đảng bộ xã, phường, thị trấn gắn với củng cố hệ thống chính trị cơ sở.

Tại buổi làm việc, về phía Đoàn công tác của tỉnh Sơn La có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí thành viên trong đoàn. Đại biểu Tỉnh ủy Ninh Bình có đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình; đại biểu Huyện ủy Gia Viễn có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gia Viễn và các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện. Về phía thị trấn Me có đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen, Huyện ủy viên, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND.

Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sơn La và các đồng chí thành viên trong đoàn làm việc tại thị trấn Me

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - HUV, Bí thư Đảng ủy bày tỏ vui mừng khi được tiếp đoàn công tác của tỉnh Sơn La về khảo sát thực tế tại Đảng bộ, đồng chí thông tin nhanh những đặc điểm tự nhiên, tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh, quốc phòng của thị trấn, đặc biệt về công tác xây dựng Đảng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Me trao đổi đoàn làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nói chung, công tác nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng nói riêng. Các đại biểu trong Đoàn quan tâm tới những cách làm hay, sáng tạo, những mô hình mới của đơn vị. Trong đó, có một số nội dung như: Việc lãnh đạo, duy trì, quản lý trật tự đô thị; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; công tác an sinh xã hội; công tác giảm nghèo của địa phương; công tác hòa giải tại cơ sở, công tác đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với nhân dân; công tác sắp xếp đội ngũ cán bộ không chuyên trách. Bên cạnh đó, đoàn cũng đề cập đến một số nội dung công tác đảng như việc sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, việc quy hoạch cán bộ, công tác kiểm tra, giám sát …

Dự và tiếp đoàn công tác, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn đã khái quát tình hình chung của huyện, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Me trong những năm qua. 

 Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sơn La phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Đảng ủy thị trấn Me; những nội dung trong buổi làm việc là cơ sở, là những kinh nghiệm quý báu để Đoàn công tác tiếp thu và hoàn thiện Đề án “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng ở Đảng bộ xã, phường, thị trấn gắn với củng cố hệ thống chính trị cơ sở”. Đồng chí tin tưởng rằng thị trấn Me sẽ luôn là lá cờ đầu của huyện nhà, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025./.

                                                                                                                                                                                       Thúy Giang - CB.VP

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 109
  • Trong tuần: 252
  • Tất cả: 15 367
Đăng nhập