Đoàn đại biểu Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị trấn Me thăm hỏi chúc mừng bà con giáo dân nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, trong 2 ngày 22 và 23/12, đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND-UBND – UBMTTQ thị trấn Me do đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Me làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng giáo xứ Đồng Chưa, giáo họ Mỹ Bộ và bà con giáo dân phố Tân Mỹ. Tại nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen đã thông báo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương năm 2020; gửi lời chúc mừng lễ Giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc đến các Linh mục, các vị chức sắc trong các giáo xứ, giáo họ và toàn thể bà con giáo dân. Đồng thời động viên bà con giáo dân tiếp tục tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, tích cực phát triển kinh tế, có những hoạt động thiết thực "tốt đời, đẹp đạo" góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng giáo xứ Đồng Chưa và giáo họ Mỹ Bộ

Trên địa bàn thị trấn Me có một 01 nhà thờ Giáo họ Mỹ Bộ có trên 100 hộ dân theo đạo công giáo với trên 500 nhân danh, tập trung chủ yếu ở phố Tân Mỹ, phố Mỹ Trung, phố Me. Trong những năm qua bà con giáo dân trên địa bàn thị trấn Me luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động của địa phương, khu dân cư giúp đỡ các gia đình khó khăn, hoạn nạn. Thay mặt cho Giáo Xứ, Giáo Họ và giáo dân trên địa bàn ông Vũ Văn Cầu – Trùm trưởng giáo họ Mỹ Bộ chân thành cảm ơn chính quyền địa phương đã quan tâm đến chúc mừng và đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để bà con giáo dân đón lễ Giáng sinh năm 2020 và cũng xin hứa tiếp tục tuyên truyền bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia vào các cuộc vận động của địa phương để cùng với chính quyền xây dựng thị trấn Me ngày càng giàu đẹp, văn minh

Ông Vũ Văn Cầu – Trùm trưởng giáo họ Mỹ Bộ phát biểu cảm ơn đoàn

Cũng trong dịp này đoàn đại biểu đến thăm hỏi chúc mừng giáng sinh, động viên, tặng quà cho 2 hộ giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Hà Quốc Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND trao quà 2 hộ gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ Giáng sinh năm 2020.

                                                                                                                                                                                                               Thu Hương - CB. VHTT

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 101
  • Trong tuần: 244
  • Tất cả: 15 359
Đăng nhập