Thị trấn Me tổ chức thành công bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn cả nước, sáng ngày 23/5/2021 4.442 cử tri thị trấn Me nô nức đi bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngay từ sáng sớm công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử được các tổ bầu cử chuẩn bị cẩn thận và chu đáo, rất đông cử tri đến dự. Sau phần khai mạc trang nghiêm, ngắn gọn, đúng quy định, bảo đảm công tác phòng dịch cao các cử tri đã được hướng dẫn cụ thể cách thức bỏ phiếu giúp các cử tri nắm rõ và thực hiện đúng khi tham gia bỏ phiếu.


Một số hình ảnh tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn thị trấn Me

Đối với 02 trường hợp đang cách ly tại nhà tổ bầu cử đã chuẩn bị thùng phiếu phụ và đến từng nhà để cử tri được thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. 

 Do công tác phòng chống dịch đã triển khai nghiêm túc khi đến các khu vực bỏ phiếu cử tri đều mang theo tờ khai y tế  được cấp trước đó, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách.

Tổ y tế tiến hành đo thân nhiệt và hướng dẫn cử tri các biện pháp phòng dịch 

Tính đến 16 giờ toàn thị trấn có 99,5% cử tri đã đi bầu cử. Kết quả bầu Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tại thị trấn Me đều được bầu với tỷ lệ cao, đảm bảo cơ cấu và thành phần.

Cử tri tiến hành lựa chọn đại biểu

Ngày hội bầu cử trên địa bàn thị trấn Me diễn ra trong không khí vui tươi, bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; cử tri chấp hành các quy định phòng chống dịch, phấn khởi tham gia bầu cử, tin tưởng vào cuộc bầu cử và kỳ vọng về những ứng cử viên mà mình lựa chọn.

                                                                                      Dương Hương - CC.VHXH

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 37
  • Trong tuần: 180
  • Tất cả: 15 295
Đăng nhập