Các trường học trên địa bàn thị trấn Me tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong 2 ngày 19- 20/11 các trường học trên địa bàn thị trấn Me đã trang trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ thị trấn Me đến dự chúc mừng, chung vui cùng các nhà trường.

                Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn thị trấn Me nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn thị trấn Me đã không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay của các thầy cô được áp dụng đưa vào trong giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Nhiều năm liền 3 nhà trường trên địa bàn thị trấn Me luôn có học sinh đạt thành tích cao qua các kỳ thi học sinh giỏi, cả 3 trường luôn là lá cờ đầu trong phong trào dạy và học của huyện Gia Viễn, đóng góp một phần không nhỏ cho thành tích chung của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Viễn.

 

Các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ thị trấn Me dự , tặng hoa chúc mừng các nhà trường

Ngoài gặp mặt kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, các hoạt động ngoại khóa được diễn ra sôi nổi tại các trường như: hội học hội giảng, giao lưu trao đổi kỹ năng sống, thi văn nghệ, TDTT.. . Đây là hoạt động sôi nổi, vui tươi, hào hứng mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh, tạo không khí vui tuơi, phấn khởi, gắn kết tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao. Qua đó góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, đời sống văn hóa tinh thần động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên và các em học sinh phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích thày và trò nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua cả 3 trường học trên địa bàn thị trấn Me đều giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.

 

Một số hoạt động ngoại khóa diễn ra tại các nhà trường trong thời gian diễn ra Lễ kỷ niệm

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Dương Hương - CB.VHTT

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 195
  • Trong tuần: 338
  • Tất cả: 15 453
Đăng nhập