Thứ sáu, 18/10/2024

Tổ dân phố Tiến Yết tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024

Thứ hai, 19/08/2024

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-BCĐ ngày 25/6/2024 của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội (PCTP, TNXH) và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn Me về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2024. Sáng ngày 19/8/2024, tại Nhà văn hóa tổ dân phố Tiến Yết, thị trấn Me, Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị trấn Me đã tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024”. Tới dự ngày hội có đồng chí Hà Quốc Khánh, phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Me; các đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban ngàng đoàn thể; Hiệu trưởng các trường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố; lực lượng công an, quân sự thị trấn Me và đông đảo nhân dân trong tổ dân phố Tiến Yết.

Các đại biểu tham dự Ngày hội

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đồng chí Trần Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND thị trấn trình bày diễn văn ôn lại truyền thống Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” và đánh giá kết quả thực hiện công tác tác bảo đảm an ninh trật tự trật tự trên địa bàn. Đồng chí đề nghị thời gian tới, tổ dân phố tiếp tục tổ chức xây dựng, củng cố phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”; huy động nguồn lực và sự sáng tạo của nhân dân trong công tác bảo đảm ANTT và phòng, chống tội phạm; quan tâm chỉ đạo xây dựng, củng cố lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở vững mạnh. Thường xuyên duy trì, phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật bằng nhiều hình thức phong phú, biện pháp vận động linh hoạt để động viên, khích lệ toàn dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Tại ngày hội, các đại biểu tham dự hội nghị sôi nổi phát biểu tham luận, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong tình hình mới.

Đồng chí Trần Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND thị trấn trình bày diễn văn ôn lại truyền thống Ngày hội

Nhận thức được ý nghĩa, vai trò to lớn công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Thời gian qua cấp ủy, Ban công tác mặt trận tổ dân phố Tiến Yết đã tập trung chỉ đạo, lãnh đạo, vận động nhân trên địa bàn dân tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn, qua đó tình hình an ninh chính trị trên địa bàn luôn được đảm bảo, tai tệ nạn giảm dần qua từng năm, nhiều năm liền trên địa bàn không có vụ án nghiêm trọng xảy ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư. Qua Ngày hội nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và từng bước xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Đồng chí Hà Quốc Khánh Phó Bí thư Đảng ủy - CT. HĐND thị trấn Me tặng hoa chúc mừng Ngày hội