Thứ sáu, 18/10/2024

Đại biểu HĐND huyện Gia Viễn khoá XX tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 5 (Gia Hòa, Gia Vượng, thị trấn Me)

Thứ sáu, 14/06/2024

Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015. Chiều ngày 14/6, tổ đại biểu HĐND huyện Gia Viễn khóa XX, nhiệm kỳ 20221 - 2026 ứng cử tại đơn vị bầu cử số 5 gồm 3 xã: Gia Hoà, Gia Vượng, thị trấn Me đã có buổi tiếp xúc cử tri tại đơn vị thị trấn Me. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó CT. HĐND huyện, đồng chí Ngô Hùng Khánh Ủy viên BTV huyện ủy, Phó CT. UBND huyện; các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 5; lãnh đạo đại diện các cư quan, phòng, ban, ngành huyện Gia Viễn; Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng các thôn, tổ dân phố 3 xã và đông đảo cử tri của thị trấn Me.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen, HUV, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Me, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2024, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen, HUV, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Me, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần tập trung dân chủ, cử tri các xã Gia Vượng, Gia Hoà và thị trấn Me đã có ý kiến tập trung vào các vấn đề: môi trường, hành lang an toàn giao thông, hệ thống giao thông thủy lợi, tài nguyên khoáng sản, chế độ lao động công nhân vệ sinh môi trường...

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri đồng chí Ngô Hùng Khánh, UV BTV huyện ủy, Phó CT. UBND huyện Gia Viễn đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri 3 đơn vị thuộc thẩm quyền. Đồng thời xin tiếp thu, tổng hợp trình các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Đồng chí Ngô Hùng Khánh, UV BTV huyện ủy, Phó CT. UBND huyện Gia Viễn đã tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị tại hội nghị

Trong bầu không khí dân chủ thẳng thắn và trách nhiệm của cử tri ở đơn vị bầu cử số 5 huyện Gia Viễn đã đề đạt những ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện. Các đại biểu HĐND huyện với trách nhiệm của mình đã tiếp thu và quan tâm xem xét giải quyết những ý kiến, kiến nghị và nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.