Thứ hai, 29/04/2024

Các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Me tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Thứ sáu, 19/08/2022

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 01/8/2022 của Ủy ban nhân dân thị trấn Me về tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022. Sáng ngày 19/8/2022, tại các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Me trang trọng tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022 và biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vùng đồng bào tôn giáo thị trấn Me. Tới dự ngày hội có các đại biểu là Thường trực Đảng ủy, Thưởng trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, lực lượng công an, quân sự và đông đảo cán bộ nhân dân tại các khu phố trên địa bàn thị trấn.

Một số hình ảnh ngày hội tại các tổ dân phố

Với mục đích tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Chào mừng ngày hội là các tiết mục văn nghệ vui tươi sôi  động do nhân dân trong phố biểu diễn. Tại ngày hội các đại biểu và nhân dân trên địa bàn thị trấn đã ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” và tham luận, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong tình hình mới.

“Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” tại các tổ dân phố đã  khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công tác xây dựng “ Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”, đánh giá tình hình, kết quả công tác xây dựng “ Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” trên địa bàn các tổ dân phố trong thời gian qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác xây dựng phong trào trong thời gian tiếp theo, kịp thời biểu dương khen thưởng, cổ vũ, động viên các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng “ Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” nói chung và trong vùng đồng bào tôn giáo nói riêng.

Nguyễn Gia Thắng - CT. Hội Nông dân