Thứ năm, 16/05/2024

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM THỊ TRẤN ME THĂM VÀ CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Thứ ba, 01/03/2022

Thiết thực kỷ niệm, chào mừng 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022), sáng ngày 25 tháng 02 năm 2022, Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Me đã thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế tại Trạm Y tế thị trấn Me.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen, Huyện ủy viên, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ phát biểu ghi nhận, biểu dương những đóng góp, kết quả đạt được của cán bộ, nhân viên Trạm Y tế thị trấn Me trong thời gian qua. Đặc biệt, dưới diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đội ngũ cán bộ y tế luôn đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn; đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe và tiêm chủng cho nhân dân trên địa bàn. Là cơ quan thường trực, tham mưu cho Ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Me, Trạm Y tế đã tích cực trong công tác phát hiện, theo dõi, truy vết F0, F1, thực hiện tốt công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn đạt trên 98%. Những kết quả đạt được của Trạm Y tế đã đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của địa phương trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - HUV, Bí thư BCH Đảng bộ phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, nhân viên y tế thị trấn Me

Đồng chí Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ cũng đề nghị đội ngũ cán bộ y tế trong thời gian tới đại dịch Covid - 19 còn diễn biến phúc tạp khó lường, đội ngũ cán bộ y tế phối hợp tốt với các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, cấp ủy chi bộ, tổ dân phố và nhân dân quyết tâm vượt qua khó khăn cùng với cả nước chung tay dập dịch, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - HUV, Bí thư BCH Đảng bộ tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế thị trấn Me

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Me, đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - Huyện ủy viên, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế thị trấn Me. Đồng chí tin tưởng rằng đội ngũ cán bộ y tế sẽ luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm, đem hết khả năng, tình yêu nghề để chăm sóc, phục vụ nhân dân, xứng đáng như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”./.

Thúy Giang - Công chức Văn phòng - Thống kê