Thứ hai, 29/04/2024

Trường THCS tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá

Thứ hai, 09/10/2023

Ngày 07/10/2023, Trường THCS thị trấn Me phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá. Tham gia hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Trưởng khoa Truyền thông Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và có hơn 500 em học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo trường THCS thị trấn Me.

Đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Trưởng khoa Truyền thông Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh truyền đạt tại hội thi

Tại hội thi, các đại biểu được thông tin, tuyên truyền về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; tác hại của thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; lợi ích của môi trường không khói thuốc thông qua phần trao đổi trực tiếp với đại biểu, câu hỏi đặt ra, trò chơi ... thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Toàn cảnh hội nghị

Qua hội thi cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tác hại của thuốc lá gây ra. Qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng tránh tác hại thuốc lá đối với sức khỏe con người cũng như trong công tác đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội.

Dương Hương - CC. VHTT