Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Me tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Thứ năm, 25/02/2021

Sáng ngày 22/2/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn Me tổ chức buổi gặp mặt liên hoan thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thị Liễu – Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Gia Viễn; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị trấn Me, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự, trưởng ban ngành, đoàn thể và 10 thanh niên, đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2021

Năm 2021, thị trấn Me được giao 10 thanh niên lên đường nhập ngũ. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, và làm tốt công tác tuyên truyền nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Me đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam; tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Đại diện các tân binh vinh dự lên đường nhập ngũ, tân binh Trần Quang Tuân đã phát biểu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Phạm Ngọc Hà - CT.UBND - CT.HĐNVQS thị trấn Me phát biểu chúc mừng và căn dặn các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thị Liễu – Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Gia Viễn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà cho mỗi tân binh lên đường nhập ngũ trị giá 1.200.000 nghìn đồng, Đoàn thanh niên trao sổ đoàn và quà cho tân binh. Qua đây động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương thị trấn Me, quê hương Gia viễn anh hùng.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện hội đồng VNQS huyện Gia Viễn, lãnh đạo Đảng ủy - UBND - MTTQ và các đoàn thể thị trấn Me tặng quà các tân binh

Thu Hương - CC. VHTT