Thị trấn Me tổ chức chợ hoa xuân tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chủ nhật, 28/01/2024

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 17/01/2024 của Ủy Ban nhân dân huyện Gia Viễn và Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 18/01/2024 của UBND thị trấn Me về việc tổ chức Chợ hoa xuân tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, từ ngày 20/01/2024 đến hết ngày 09/02/2024 tại sân vận động trung tâm huyện Gia Viễn đã diễn ra chợ hoa xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hình ảnh tại tại chợ hoa xuân Giáp Thìn năm 2024 tại thị trấn Me

Để đảm bảo công tác tổ chức chợ hoa xuân UBND thị trấn Me đã xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cụ thể tổ chức, cá nhân để công tác tổ chức được đảm bảo như: bố trí lực lượng đảm bảo ANTT, ATGT, vệ sinh môi trường, tuyên truyền, quảng bá rộng rãi chợ hoa xuân. Chợ hoa xuân năm nay đã thu hút hơn 60 gian hàng với đa dạng các sản phẩm, chủng loại hoa, cây cảnh truyền thống, mới lạ và quý hiếm của các vùng, miền. Đây không chỉ là cơ hội để nhân dân được chiêm ngưỡng, lựa chọn các loại hoa, cây cảnh trang trí ngày Tết mà còn là dịp để các doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh sinh vật cảnh trong và ngoài huyện giao lưu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, lưu giữ nét đẹp trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền.

Hình ảnh tại tại chợ hoa xuân Giáp Thìn năm 2024 tại thị trấn Me

Đến thời điểm hiện tại gần như các gian hàng đăng ký trong chợ đã được bày bán. Hoạt động mua bán, tham quan tại các chợ hoa xuân bắt đầu diễn ra với không khí sôi động, tràn ngập sắc xuân, tạo không khí nhộn nhịp trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.