Thứ hai, 29/04/2024

Đảng ủy - HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Me tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ tư, 21/02/2024

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân thị trấn Me đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỳ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024. Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 12 tháng 9 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Gia Viễn về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024, Đảng ủy, UBND thị trấn Me đã long trọng tổ chức tổ chức buổi gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Đình Hùng - UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó CT HĐND huyện Gia Viễn; đồng chí  Hoàng Thị Liễu -  Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Gia Viễn, thành viên Hội đồng NVQS huyện phụ trách địa bàn thị trấn Me; Đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - Huyện ủy viên, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Me; đồng chí Thiếu tá – Đinh Quang Tâm đại diện Ban CHQS huyện Gia Viễn - phụ trách địa bàn thị trấn Me; đồng chí Phạm Ngọc Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS thị trấn Me; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạoUBND, Uỷ ban MTTQ thị trấn Me, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự, trưởng ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố 12 thanh niên cùng đại diện các gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh

Năm 2024, thị trấn Me 12 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đó 05 thanh niên học xong đại học, 01 thanh niên học xong cao đẳng, 05 thanh niên viết đơn tình nguyện, 04 thanh niên học đối tượng đảng có 03 thanh niên được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, thanh niên Nguyễn Chí Bảo đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ năm nay đọc lời hứa ra sức học tập và rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tân binh Nguyễn Chí Bảo đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ đọc lời hứa

Đồng chí Phạm Ngọc Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chúc mừng, động viên căn dặn các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các ban ngành đoàn thể, chi bộ, tổ dân phố quan tâm thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các tân binh và gia đình tân binh đặc biệt là các tân binh có hoàn cảnh khó khăn để các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Đảng ủy, HĐND, UBND, Uy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể đã dành tặng những lời thăm hỏi, động viên và xuất quà dành tặng cho các tân binh lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Phạm Ngọc Hà – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chúc mừng, động viên căn dặn các tân binh

Trong không khí đầm ấm buổi gặp mặt các tân tân binh đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ quân đội, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn khi trở về địa phương sẽ tích cực tham gia các phong trào, góp phần xây dựng thị trấn Me ngày càng phát triển văn minh – giàu đẹp.