Thị trấn Me ra quân dọn vệ sinh môi trường đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chủ nhật, 28/01/2024

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 19/01/2024 của UBND thị trấn Me về việc tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Me đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ, duy trì, bảo đảm cảnh quan, môi trường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp – An toàn ngày 28/01/2024 các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Me đã tổ chức ra quân đồng loạt tổng vệ sinh môi trường.

Ngay từ sáng sớm tại các tổ dân phố nhân dân tiến hành tổng vệ sinh môi trường: quét đường làng, ngõ xóm, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn, bóc các biển quảng cáo sai quy định… góp phần tạo nên một diện mạo mới, cảnh quan đẹp cho thị trấn Me chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Một số hình ảnh ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các tổ dân phố

Thời gian qua, thực hiện cuộc vận động “xây dựng đô thị văn minh”, các ban, ngành, đoàn thể và người dân thị trấn Me đã thực hiện nhiều công trình, phần việc mang lại hiệu quả thiết thực, đặc biệt là bảo vệ, xây dựng cảnh quan môi trường, duy trì thường xuyên ra quân dọn vệ sinh môi trường qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương sớm hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng đô thị văn minh.

Qua buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong thị trấn về việc bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội địa phương trong năm 2024./.