Thứ hai, 29/04/2024

Hội LHPN thị trấn Me tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thứ sáu, 08/03/2024

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối ngày 06/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Me tổ chức giao lưu văn nghệ. Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen, HUV Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Me; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; TT Ủy Ban MTTQ; trưởng các Hội, đoàn thể; cán bộ hội viên Hội LHPN thị trấn Me và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Hà Quốc Khánh - PBT. Đảng ủy - CT. HĐND tặng hoa chúc mừng đêm giao lưu

Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, những năm qua, cán bộ, hội viên Hội phụ nữ thị trấn Me đã đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động đặc biệt là phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, thi đua lao động sản xuất, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao được Hội LHPN thị trấn phát triển mạnh đã thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia như bóng chuyền hơi, dân vũ thể thao. Các hoạt động của Hội phụ nữ thị trấn Me đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, cùng Đảng bộ và Nhân dân thị trấn tích cực xây dựng đô thị văn minh.

Một số tiết mục đêm giao lưu

Tại đêm giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 16 tiết mục được biểu diễn đến từ 8 chi hội của 8 tổ dân phố, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, mừng quê hương, đất nước đổi mới, các tiết mục hát múa được dàn dựng, tập luyện cẩn thận và chu đáo.

Đêm giao lưu là một hoạt động ý nghĩa, nhằm tạo sân chơi để hội viên phụ nữ trên địa bàn thị trấn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức, xây dựng hội vững mạnh  đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phương phát triển.

Một số tiết mục đêm giao lưu