Đoàn đại biểu Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ Việt Nam thị trấn Me thăm hỏi, chúc mừng Giáo họ Mỹ Bộ nhân dịp Lễ Noel 2023

Thứ bảy, 23/12/2023

Chiều ngày 22/12 đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ Việt Nam thị trấn Me đến thăm hỏi, chúc mừng giáo họ Mỹ Bộ nhân dịp lễ Noel 2023. Thay mặt đoàn đại biểu đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới các vị linh mục, chức sắc, chức việc, toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn. Đồng thời, thông tin, trao đổi một số nét chính trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng đô thị văn minh, an sinh xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân... của thị trấn trong năm qua. Đồng chí cũng đánh giá cao sự đồng hành, những đóng góp của bà con giáo dân trên địa bàn đối với sự nghiệp phát triển quê hương. Đồng chí mong muốn thời gian tới, đồng bào có đạo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, “kính Chúa, yêu nước”, “Sống phúc âm trong lòng dân tộc” để cùng cấp ủy, chính quyền các cấp xây dựng quê hương đoàn kết, ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn Me phát biểu chúc mừng

Thay mặt BCH giáo họ Mỹ Bộ ông Vũ Hoàng Anh cảm ơn sự quan tâm, những lời chúc mừng tốt đẹp của đoàn trong dịp Giáng sinh. Trong thời gian tới sẽ cùng bà con giáo dân tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, thực hiện đúng đường hướng phụng sự Thiên chúa, phục vụ Tổ quốc, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xây dựng đô thị văn minh, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Ông Vũ Hoàng Anh đại diện BCH giáo họ Mỹ Bộ phát biểu