Hội diễn nghệ thuật quần chúng cụm số 3

Thứ bảy, 31/07/2021

Tối ngày 29/7, tại UBND Thị Trấn Me diễn ra chương trình hội diễn văn nghệ quần chúng cụm số 3 ( gồm các xã Gia Vượng, Gia Thắng, Gia Tiến, Gia Phương và thị trấn Me ) chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Gia Viễn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và Lễ đón Bằng công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2020.

Về dự có đồng chí Lê Thị Thanh huyện ủy viên – Phó Ban tổ chức hội diễn huyện Gia Viễn -  trưởng phòng văn hóa và thông tin huyện Gia Viễn; Cùng đại diện lãnh đạo của các cơ quan, ban nghành huyện Gia Viễn, các đồng chí lãnh đạo các xã trong cụm, các đoàn tuyển tham dự và đông đảo bà con nhân dân các xã về tham dự liên hoan nghệ thuật.

Các đơn vị đã mang tới hội diễn 17 tiết mục đặc sắc được dàn dựng và tập luyện công phu với nội dung với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước; ca ngợi bản sắc văn hóa, vẻ đẹp của quê hương, đất nước; ca ngợi những tấm gương điển hình tiên tiến và những thành tựu trong sự nghiệp xây dựng nông thôn mới trên quê hương Gia Viễn. Đây cũng là dịp để các địa phương đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ quần chúng, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị nghệ thuật truyền thống của quê hương, đất nước trong xây dựng nền văn hoa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chương trình Liên hoan văn nghệ đã mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện niềm tự hào và quyết tâm của nhân dân huyện Gia Viễn, góp phần xây dựng huyện Gia Viễn xanh – sạch – giàu mạnh và văn minh./.

Dương Hương - CB.VHTT