HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT THỊ TRẤN ME LẦN THỨ V

Thứ năm, 19/03/2020

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2020 tại hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Me, Hội đồng thi đua khen thưởng thị trấn Me tiến hành tổ chức hội nghị biểu dương gương người tốt việc tốt lần thứ V). Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thúy Hằng – trưởng phòng Nội vụ Huyện Gia Viễn – Phó Hội Chủ tịch đồng thi đua khen thưởng huyện Gia Viễn cùng các đại biểu Thường trực Đảng – HĐND – lãnh đạo UBND thị trấn Me, trưởng các ban nghành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Trong 5 năm qua, Hội đồng thi đua khen thưởng thị trấn Me đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực gắn liền với phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến. Công tác xây dựng và phát động các phong trào thi đua của thị trấn Me có nhiều đổi mới, tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền và sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể trong việc tổ chức chỉ đạo các phong trào thi đua. Do vậy các phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực thu được nhiều kết quả to lớn như: thu ngân sách năm sau cao hơn năm trước; cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh theo hướng tăng tỷ trọng thương mại, dịch vụ; văn hoá, xã hội được quan tâm; cơ sở hạ tầng từng bước được đầu tư nâng cấp; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng lên rõ rệt; an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được củng cố và giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân có nhiều tiến bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho công cuộc đổi mới và phát triển của thị trấn Me.

(ông Trần Văn Hậu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng thị trấn Me lên báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020)

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đinh Thúy Hằng trưởng phòng Nội vụ Huyện Gia Viễn – Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Gia Viễn biểu dương, ghi nhận những kết quả trong phong trào thi đua khen thưởng thị trấn Me trong giai đoạn vừa qua, đồng thời chỉ ra phương hướng, nhiệm vụ cho trong thời gian tới như: tiếp tục phát động các phong trào thi đua với nhiều hình thức mới, chú trọng xây dựng chất lượng phong trào, tuyên truyền phong trào dưới nhiều hình thức để phong trào thi đua gắn liền nhiệm vụ từng đơn vị, cá nhân...

(bà Đinh Thúy Hằng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Nội vụ, phó chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng huyện Gia Viễn lên phát biểu ý kiến đánh giá, ghi nhận, chỉ đạo và giao nhiệm vụ)

(bà Đinh Thúy Hằng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Nội vụ, phó chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng huyện Gia Viễn lên trao giấy khen cho các đơn vị)

Hội nghị đã biểu dương 6 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gia Viễn khen thưởng và 9 tập thể, 53 cá nhân được Chủ tịch Ủy ban nhân thị trấn Me khen thưởng, bầu 5 đại biểu đi dự Đại hội thi đua yêu nước huyện Gia Viễn lần thứ V, đây là những bông hoa trong vườn hoa nghìn việc tốt xuất hiện phong trào thi đua thị trấn Me.

(Bà Nguyễn Thị Hương Sen  – Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ thị trấn Me lên trao giấy khen cho các đơn vị)

(bà Vũ Thị Dung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Me lên trao giấy khen cho các cá nhân)

(ông Phạm Ngọc Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng thị trấn Me lên trao giấy khen cho các cá nhân)

Phát huy thành tích đã đạt được trong 5 năm qua tin tưởng rằng phong trào thi đua thị trấn Me sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp, động lực để nhiều tập thể, cá nhân phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.