HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC VĂN BẢN CỦA TRUNG ƯƠNG QUA TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

Thứ sáu, 01/11/2019

Thực hiện Công văn số 1200-CV/HU ngày 29/10/2019 của Huyện ủy Gia Viễn về việc tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương, sáng ngày 31/10/2019 Đảng ủy thị trấn Me tổ chức Hội nghị học tập các văn bản của Trung ương qua truyền hình trực tuyến, tiếp sóng chương trình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Ninh Bình.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Vũ Thị Dung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Me, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

(Quang cảnh dự hội nghị trực tuyến)
Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Vũ Thị Dung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND nhấn mạnh: thông qua hội nghị mỗi cán bộ, đảng viên sẽ nắm được những nội dung cốt lõi của các văn bản như: Kết luận số 55-KL/TW ngày 15/8/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục chấn chỉnh công tác cán bộ để chuẩn bị tốt nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; Quy định số 205-QĐ/TW ngày 23/9/2019 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền; Nghị quyết số 50-NQ/TW ngày 20/8/2019 của Bộ Chính trị về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030; Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy. Qua đó, góp phần làm chuyển biến sâu sắc trong nhận thức và hành động đối với mỗi đảng viên và tổ chức đảng.

(Quang cảnh dự hội nghị trực tuyến)

Hội nghị được nghe Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký kiêm Ủy viên Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương giảng dạy, truyền đạt nội dung 03 văn bản: Kết luận số 55-KL/TW ngày 15/8/2019 của Ban Bí thư, Quy định số 205-QĐ/TW ngày 23/9/2019 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 50-NQ/TW ngày 20/8/2019 của Bộ Chính trị. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn - Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình truyền đạt nội dung Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị.

Các đồng chí đảng viên dự hội nghị với ý thức tổ chức kỷ luật cao, tập trung nghiên cứu, thảo luận về những nội dung báo cáo viên đã nêu, sau hội nghị cấp ủy Đảng các cấp sẽ xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện các quy định, nghị quyết, chỉ thị đảm bảo những quan điểm, mục tiêu, nội dung của các văn bản sẽ đi vào cuộc sống, thực sự gắn lý luận với thực tiễn, góp phần lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025./.