Thường trực Ủy ban MTTT Việt Nam thị trấn Me tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tiếp xúc cử tri và tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11)

Thứ sáu, 03/11/2023

Sáng ngày 02/11/2023 Thường trực Ủy ban MTTT Việt Nam thị trấn Me tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tiếp xúc cử tri ở đơn vị bầu cử trước kỳ họp HĐND thị trấn Me thứ 10 nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Hướng dẫn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Hương Sen, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy thị trấn Me; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTT và các ông  Trưởng Ban công tác Mặt trận các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Me.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Ngọc Thu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Me trình bày Kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri và Hướng dẫn tổ chức Ngày hội. Theo đó, hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Me diễn ra trong 2 ngày 9 – 10/11 tại hội trường các tổ dân phố trên địa bàn; Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên thị trấn Me sẽ được tổ chức đồng loạt tại các tổ dân phố vào ngày 18/11 đây là dịp để cán bộ và nhân dân cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của MTTQ Việt Nam, góp phần củng cố, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuẩn của cộng đồng dân cư đồng thời là dịp để suy tôn, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu tiêu biểu tại cộng đồng dân cư.

Ông Nguyễn Ngọc Thu - CT. UBMTTQ Việt Nam thị trấn Me trình bày Kế hoạch tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và cùng nhau thống nhất các nội dung Kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri và tổ chức ngày hội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị bà Nguyễn Thị Hương Sen, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy thị trấn Me đề nghị công tác tiếp xúc cử tri và tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân là dịp sinh hoạt chính trị trong nhân dân đề nghị Ban công tác Mặt trận các tổ dân phố chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc; tuyên truyền sâu rộng để thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia. Thông qua đó tích cực tuyên truyền các chủ trương lớn của Đất nước và địa phương như: công tác xây dựng đô thị văn minh, sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và các tổ dân phố, phong trào thi đua dân vận khéo, an ninh trật tự, an toàn xã hội, gương người tốt việc tốt… để tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhân dân là tiền đề phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bà Nguyễn Thị Hương Sen, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy thị trấn Me phát biểu tại hội nghị

Dương Hương - CC. VHTT